26/10/2020

Vic Organic tri ân hệ thống bằng kỳ nghỉ hoành tráng tại Phan Thiết

Thay lời cảm ơn sâu sắc dành cho các thành viên trong hệ thống đã cùng đồng hành trong suốt những năm qua, thương hiệu giảm cân Vic Organic tổ chức kỳ nghỉ hoành tráng tại Thành phố biển Phan Thiết (Bình Thuận) kéo dài 3 ngày 2 đêm.

KP1A1085

Đây được xem là món quà của công ty Vic Organic dành cho 40 thành viên xuất sắc hệ thống, những người có sự bùng nổ và có doanh số cao nhất trong năm qua. Chuỗi hoạt động tri ân kéo dài 3 ngày 2 đêm tại Thành phố Phan Thiết (từ ngày 19-21/10/2020).

KP1A1685

Tại đây, các thành viên được nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp Meraki Oasis và tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh đó, 40 thành viên sẽ tham gia cuộc thi “Miss Bikini” do Vic Organic tổ chức.

KP1A1409

Với thông báo “Không hối tiếc những việc làm, chỉ tiếc những việc không làm”, cuộc thi Miss Bikini là nơi giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống, tự tin thể hiện cá tính của chính mình với trang phục tắm.

KP1A1444

Ngoài ra, để trưng bày lời cảm ơn sâu sắc nhất, Vic Organic tổ chức “Đêm tiệc tri ân hệ thống – Thank you party”, mang lại những cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho các thành viên.

KP1A1885

Trong không khí cùng mật, trang trọng nhưng không kém phần sôi động, “Đêm tiệc tri ân khách hàng – Bữa tiệc cảm ơn” không chỉ hoàn thành sứ mệnh tạo sự kết nối giữa các thành viên. Mà hơn thế, đây là dịp để Vic Organic lắng nghe những chia sẻ, mong muốn và truyền tải thêm năng lượng với toàn bộ hệ thống.

KP1A2555

 

 

 

 
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc với công nghệ Nano Collagen MF-PIME Multi Function –  Prevent Inhibit Move Exfoliate. Đây là công nghệ làm đẹp mới nhất hiện...