22/05/2017

Thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE tổ chức hội thảo chuyên sâu về chăm sóc da

Ngày 12/05 vừa qua, mỹ phẩm cao cấp CC.WHITE đã tổ chức Hội thảo Chăm sóc da chuyên nghiệp nhằm đào tạo kỹ năng tư vấn khách hàng cho hệ thống kết hợp vinh danh những nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý có thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2016 – 2017. 

Với phương châm, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE không những nỗ lực trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm mà còn trang bị cho đội ngũ của mình những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da.

IMG_7143

Toàn cảnh buổi hội nghị của thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE

IMG_7145

Hội nghị có sự góp mặt của hơn 300 thành viên hệ thống phân phối mỹ phẩm CC.WHITE trên toàn quốc

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ từ chuyên gia da liều Trần Thị Hoài Hương. Theo đó, việc bán hàng không đơn giản là hoạt động mua bán trao đổi mà phải dựa trên nguyên tắc “cho đi”, tức là cho đi kiến thức, kỹ năng của mình để phục vụ lợi ích và mong muốn của người dùng.

IMG_7421

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh – Trần Thị Hoài Hương giảng dạy kiến thức về chăm sóc da tại hội nghị

Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết liên tiếp tổ chức các buổi đào tạo và hướng dẫn bán hàng hiệu quả tại các tỉnh thành cho các đại lý, cộng tác viên. Điều này chính là hành động rõ nhất để mỹ phẩm CC.WHITE thực hiện sứ mệnh mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt.

IMG_7294

Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc mỹ phẩm CC.WHITE chia sẻ tại chương trình

Về phía nhãn hàng, bà Nguyễn Thị Kim Chi – Giám đốc mỹ phẩm CC.WHITE chia sẻ: “ Nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đang đứng trước những thách thức lớn bởi sự xuất hiện của hàng loạt mặt hàng kém chất lượng, khiến người tiêu dùng hoang mang, nhiều trường hợp dùng phải hàng giả khiến da bị dị ứng, nổi mụn, thậm chí là ung thư da. Vì vậy, mỹ phẩm CC.WHITE hy vọng có thể góp phần xây dựng một thị trường mỹ phẩm phát triển, lấy sắc đẹp và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động.”

IMG_6893

Với các sản phẩm đang hiện diện trên thị trường, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên được nghiên cứu chuyên biệt dành cho làn da Á Đông, mỹ phẩm CC.WHITE đã nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình. “Thương hiệu tiêu biểu – xuất sắc thời hội nhập”, “ Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao” …và nhiều bằng khen và giải thưởng lớn khác.

IMG_6883

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm, CC.WHITE còn phát triển hệ thống cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối. Điểm làm nên sự khác biệt của CC.WHITE chính là những hoạt động kết nối thành viên của hệ thống thông qua chương trình đào tạo, sự kiện tri ân … Những ưu điểm này tạo nên giá trị gia tăng theo thời gian, giúp thương hiệu mỹ phẩm Việt CC.WHITE nâng lên một tầm cao mới, sánh vai với các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài.

Các hình ảnh khách tại buổi hội nghị của thương hiệu mỹ phẩm CC.WHITE.

IMG_7625

IMG_7177

IMG_7058

IMG_7051

IMG_6949

IMG_6910

PV : Anh Duyên

 

 
Chương trình “Giá trị sức mua của bạn” vừa được Visa khởi động nhằm khuyến khích người tiêu dùng ủng hộ các doanh nghiệp địa phương tại Việt Nam, đồng thời giúp...