01/10/2020

Thì ra Karik sơn móng tay ở ‘Rap Việt’ là có ý đồ cả!

Xuất hiện liên tục trong 3 tập Đối đầu vừa qua của ‘Rap Việt’, bộ móng tay của Karik đang là một trong những ‘spotlight’ được dân tình chú ý.

Rap Việt hiện tại vẫn là chương trình thu hút được nhiều sự chú ý nhất từ khán giả Vpop. Những màn trình diễn bùng nổ, các thí sinh tài năng, tương tác hài hước từ dàn huấn luyện viên/ giám khảo… đã mang đến những nét đặc sắc cho Rap Việt, đưa chương trình 'chiếm sóng' trên top trending như hiện tại. 

Khác với vòng Chinh phục, ở vòng Đối đầu, mỗi tập các HLV đều diện trang phục khác nhau. Việc này đã khiến người xem vô cùng thích thú. Ngoài việc thưởng thức các màn trình diễn ra, 'soi' outfit của các HLV cũng là một sở thích của fan Rap Việt.

Thì ra Karik sơn móng tay ở 'Rap Việt' là có ý đồ cả! 0

Bên cạnh đó, người hâm mộ khó tránh khỏi chú ý đến bộ móng tay có phần màu mè của Karik. Nhiều khoảnh khắc đang xúc động, anh chàng lại vô tình giơ bộ móng lên khiến khán giả phải 'ôm bụng cười' vì nhìn quá hài hước. 

Thì ra Karik sơn móng tay ở 'Rap Việt' là có ý đồ cả! 1

Nhiều người thắc mắc không biết lý do vì sao Karik lại sơn bộ móng tay gây chú ý như vậy? 

Nhiều người thắc mắc không biết lý do vì sao Karik lại sơn bộ móng tay gây chú ý như vậy? 

Trả lời cho câu hỏi này, stylist Hoàng Ku – người cố vấn thời trang cho Karik tại chương trình cho biết bộ móng tay xuất phát từ 'ý đồ' của nam rapper. Anh chàng sơn móng vì thấy hợp với trang phục của mình ở tập 5, nhưng vì đảm bảo không 'spoil' nội dung và giữ sự đồng nhất, Karik bắt buộc phải giữ bộ móng của mình trong suốt 4 tập vòng Đối đầu. 

Ngoài ra, Hoàng Ku cũng chia sẻ thêm về quyết định cắt tóc của nam rapper: 'Karik cắt tóc đơn giản chỉ để cho… mát'. 

Thì ra Karik sơn móng tay ở 'Rap Việt' là có ý đồ cả! 3

Thì ra Karik sơn móng tay ở 'Rap Việt' là có ý đồ cả! 4

Hình ảnh Karik với mái tóc ngắn, bộ móng tay 3 màu độc đáo đã thành 'đặc trưng' của vòng Đối đầu Rap Việt.

Hình ảnh Karik với mái tóc ngắn, bộ móng tay 3 màu độc đáo đã thành 'đặc trưng' của vòng Đối đầu Rap Việt.

 
Treating freckles, melasma, or fine lines, wrinkles don’t necessarily require a trip to the cosmetic surgeon. Regularly using melasma cream products, such as night creams or eye creams, can make a real difference in how...