17/09/2019

Tại sao nên chọn Dạ tràng An Khang mà không phải các loại thuốc trị dạ dày khác?

Dạ tràng An Khang – Thảo dược trị dạ dày hàng đầu Việt Nam.

Thừa hưởng thành quả nghiên cứu từ các công trình được đầu tư từ châu Âu, Dạ tràng An Khang là sản phẩm thảo dược tốt nhất trong điều trị dạ dày tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tại sao chúng ta có thể khẳng định điều đó?

Dạ tràng An Khang trở nên khác biệt và đặc biệt do có sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố: tinh hoa y học cổ truyền và khoa học công nghệ hiện đại. Sự kết hợp đó trên thực tế chính là công thức đón đầu xu thế y học thể giới hiện nay.

Thật không khó hiểu khi các quốc gia có nền y học tân tiến trên thế giới liên tục tạo ra nhiều công trình nghiên cứu đầu tư vào các nước có nền y học kém phát triển hơn nhưng lại có thế mạnh về cây thảo dược. Ở Việt Nam, sự đa dạng sinh học và giàu có về các loại cây thảo dược quý đã trở thành thế mạnh quốc gia. Chúng ta nhận được rất nhiều sự quan tâm đầu tư của thế giới để tạo ra những loại thảo dược có chất lượng hiệu quả chưa từng thấy.

Với các nguyên liệu kinh điển như: mộc hương, nghệ vàng, hoàng liên, lá khôi… tiếp thu và ứng dụng những thành tựu nghiên cứu mới nhất, Dạ tràng An Khang đã định vị mình như một sản phẩm hiểm hoi đủ khả năng trị dứt điểm chứng dạ dày ở mọi cấp độ (chỉ trừ ung thư dạ dày nặng).

Untitled-2

Tại sao nên chọn Dạ tràng An Khang?

  1. Công thức “ba tác động” hoàn hảo.

Các loại thảo dược có trong Dạ tràng An Khang kết hợp và bổ sung với nhau tạo thành công thức trị dạ dày tốt nhất với 3 tác động:

Kháng viêm : Ức chế và diệt sạch khuẩn HP nguyên nhân chính gây bệnh. Kháng viêm , đào thải màng viêm ra ngoài theo đường tiêu hóa .

Làm lành : Tinh chất từ các cây thảo dược quý như Mộc hương, nghệ vàng, hoàng liên, lá khôi… sau khi được chiết xuất dược tính và chia nhỏ phân tử giúp tăng độ thẩm thấu thì trở nên có tác dụng rất tốt trong việc thẩm thấu vào thành dạ dày , làm lành các ổ viêm, liền các vết loét . Lúc này nồng độ acid đã được cân bằng và ổn định .Tăng cường sự tiết dịch nhầy bảo vệ lớp niêm mạc của dạ dày.

Phục hồi : Phục hồi và tái tạo lại lớp niêm mạc, dạ dày khỏe mạnh và hoạt động ổn định trở lại.

Điều này thuốc Tây phổ thông khó lòng làm được. Các chế phẩm từ 1 loại thảo dược đơn lẻ cũng hoàn toàn không sở hữu ưu thế lớn đến thế. Chỉ có Dạ tràng An Khang với thành phần từ 12 loại thảo dược quý và công nghệ hiện đại trong bào chế – sản xuất mới có thể đem tới cho bệnh nhân đau dạ dày một tác động hoàn hảo và mau lẹ đến vậy.

  1. Công nghệ hàng đầu.

Dạ tràng An Khang là loại thảo dược hiếm hoi tại Việt Nam thừa hưởng 2 công nghệ hàng đầu trong bào chế cây thảo dược.

  1. Công nghệ chiết xuất chọn lọc. Áp dụng công nghệ này, các loại cây thảo dược sẽ được giữ lại phần dược tính và loại bỏ những nguy cơ tạp chất từ đất trồng; nguy cơ “không dược tính” từ các cây thảo dược chưa đủ tuổi thọ hoặc rác thảo dược bị “hút” mất dược tính. Việc áp dụng công nghệ chiết xuất chọn lọc làm cho hàm lượng dược tính và độ an toàn của Dạ tràng An Khang trở nên cực kỳ hoàn hảo.
  2. Công nghệ nano. Ít ai biết rằng, không phải thảo dược nào ứng dụng công nghệ nano cũng đem lại những hiệu quả như nhau. Kích cơ phân tử nano tối ưu là trong khoảng từ 30 – 50nm. Lớn hơn 50nm, độ thấm sẽ không tối ưu. Nhỏ hơn 30nm, phân tử sẽ đi thẳng qua màng lọc sinh học ra đường bài tiết.

Là người thấu hiểu và tâm huyết với thuốc trị dạ dày từ cây thảo dược, các chuyên gia của chúng tôi đã thừa hưởng những công nghệ tốt nhất để ứng dụng vào bài thuốc cổ truyền để tạo ra một “sát thủ” thực sự đánh bay mọi dấu hiệu của chứng đau dạ dày.

Untitled-1 (1)

  1. 5 năm khẳng định sự hiệu quả trên hàng trăm ngàn người.

Ra đời và phát triển 5 năm trên thị trường, Dạ tràng An Khang đã góp phần trị dứt điểm bệnh dạ dày cho hơn 300.000 bệnh nhân trên khắp cả nước (số liệu thống kê cuối năm 2018).

Thành công đó có được trước tiên là nhờ những nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia. Tiếp đó là công sức – nhiệt huyết của đội ngũ tư vấn chăm sóc tại trung tâm Dạ tràng An Khang.

Untitled-4

Những điều làm được thực sự khiến chúng tôi hạnh phúc, hạnh phúc đó chúng tôi luôn trân trọng để lấy làm động lực chăm sóc cộng đồng tốt hơn!