09/04/2019

Slim vita: Bước đột phá vượt bậc cho sản phẩm giảm cân Việt

Untitled

Mức sống tăng luôn tỉ lệ thuận với sự gia tăng của số lượng người thừa cân. Tuy vậy, việc tìm ra một công thức giảm cân chuẩn mực lại không hề dễ dàng.

Thấu hiểu và trăn trở những điều đó, một đội ngũ chuyên gia từ các viện nghiên cứu hàng đầu đã tâm huyết nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm giảm cân có tên gọi Slim Vita.

Lo ngại khi sử dụng các loại thuốc giảm cân.

Quá trình trải nghiệm sử dụng thuốc giảm cân, người dùng luôn phải đối mặt với 3 “cơ chế” giảm cân đầy nguy hại:

  • Cơ chế gây tích nước trong dạ dày gây no, chán ăn.
  • Cơ chế gây mất nước, giảm nhanh chóng trọng lượng cơ thể.
  • Cơ chế…. giảm mãi không thấy giảm của các dòng “thảo dược” thô.

Về độ nguy hiểm của các cơ chế này, phía chuyên gia có thể chỉ ra: việc tích nước gây no rất hại đến dạ dày và hệ thống bài tiết. Cơ chế “mất nước” thì chỉ là sự đánh lừa dành cho người dùng, gây ra cảm giác mệt mỏi và tình trạng suy sụp về sức khỏe. Còn các loại thảo dược không áp dụng công nghệ thì chỉ có tác dụng gần như….. bằng không.

Việc tìm được một sản phẩm giảm an toàn và có tác dụng lâu bền thực sự không hề dễ.

Untitled

Thân hình săn chắc khỏe mạnh là niềm mong ước của rất nhiều người

Chuyên gia Slim Vita: giảm cân phải đi từ những tác động bên trong.

Chia sẻ về mong muốn giảm cân của mọi người, chuyên gia từ trung tâm nghiên cứu và bào chế thực phẩm giảm cân Slim Vita đã chỉ ra: Muốn giảm cân an toàn, hiệu quả phải đi từ các yếu tố bên trong.

“Cực kỳ sai lầm khi mong muốn có hiệu quả ngay, bất chấp mọi nguy hại. Giảm cân không có nghĩa là tự làm cơ thể mình mất nước hay suy kiệt. Để bào chế được một sản phẩm giảm cân tốt cho người dùng mà lại an toàn thực sự không phải đơn giản. Slim Vita của chúng tôi phải mất 10 năm để nghiên cứu và hoàn thiện mới dám cho ra mắt. Điều đó cho thấy bên trong một công thức giảm cân có nhiều vấn đề cần xử lý thế nào!”.

Untitled

Giảm cân phải đi từ các tác động bên trong

Thật vậy, một sản phẩm giảm cân hoàn hảo cần mang tới các tác động:

  • Kìm hãm cảm giác thèm ăn một cách tự nhiên.
  • Ngăn chặn việc đưa chất dinh dưỡng đi nuôi…. mô mỡ.
  • Tăng cường chuyến hóa thức ăn thành năng lượng, vừa giúp cơ thể không mệt mỏi, vừa giảm thiểu dinh dưỡng chuyển hóa thành mỡ thừa.

Như vậy, “cuộc chiến” giảm cân không đơn thuần là những cố gắng “gồng mình” để mang tới sự hao hụt về cân nặng. Đó thực chất là cuộc chiến từ những yếu tố sâu bên trong quá trình chuyển hóa.

Slim Vita: công thức hoàn hảo cho cơ chế ưu việt.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ và cái tâm của người làm nghề, đội ngũ chuyên gia từ trung tâm Slim Vita đã tâm huyết tạo ra sản phẩm giảm cân Slim Vita sau 10 năm nghiên cứu và thử nghiệm.

Thành phần trong Slim Vita bao gồm các loại thảo dược hỗ trợ giảm cân (Nấm phục linh, Lá sen, Trà xanh, Trạch tả, Câu kỉ tử, Trần bì), 3 axit amin và polysacarit, Caffeine và Vitamin E.

Điều đặc biệt trong công thức này nằm ở sự kết hợp hài hòa trong các nhóm thành phần tự nhiên, tác động lên cơ thể bằng việc làm giảm sự thèm ăn, ngăn chặn việc đưa dinh dưỡng đi nuôi mô mỡ và thúc đẩy chuyển hóa thức ăn thành năng lượng.

Điều này giúp triệt tiêu những nhược điểm từ các loại thuốc giảm cân trước đó.

Đánh giá từ phía hội đồng chuyên môn: đỉnh cao giảm cân Việt.

Tại hội thảo công bố sản phẩm có tên gọi “Thực phẩm chức năng an toàn cho người Việt – Giảm cân Slim Vita” với khách mới thành phần là các chuyên gia hàng đầu về ứng dụng y học cổ truyền tại Việt Nam diễn ra ở Hoàng Mai, Hà Nội vào cuối tháng 2.2019, Slim Vita được đánh giá là sản phẩm giảm cân đột phá do ứng dụng hài hòa thành phần thảo dược, các axit amin, vitamin và khoáng chất vi lượng để tạo nên một bài thuốc tác động hoàn hảo.

Đặc biệt, Slim Vita còn được ứng dụng công nghệ chiết xuất chọn lọc, công nghệ chia nhỏ phân tử giúp nâng cao tác dụng dược tính của viên thuốc và hợp với cơ địa của người Việt.

Tham khảo thêm tại: http://slimvita.vn/

Hotline: 077.809.6666

PV

 
Để ngăn ngừa và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ là điều cần thiết đối với chị em. Tuy nhiên, trên thị trường hiện...