30/04/2017

Sản phẩm mang thương hiệu Nấm khẳng định chất lượng tại thị trường Việt Nam

Coi trọng chất lượng, đầu tư chiều sâu để nâng cao năng lực sản xuất và dịch vụ chuyên nghiệp là bí quyết để Công ty TNHH TM DV Hoài Thương Organic trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bột hỗ trợ làm đẹp ở Việt Nam.

Với nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thương hiệu Nấm ra đời với phương châm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tận tình để lại cho khách hàng sự cảm nhận hài lòng, và hiệu quả nhất.

IMG_5270

Hoài Thương – Giám đốc thương hiệu Nấm chia sẻ: “Thực ra, muốn kinh doanh thành công, chưa hẳn cứ bỏ tiền, bỏ sức ra là bạn sẽ đạt được nhiều lợi nhuận. Quan trọng là chúng ta phải hiểu thực sự về sản phẩm mình đang bán và tâm lý của người dùng, đặt mình vào hoàn cảnh của chính người dùng để tư vấn cho phù hợp”.

Những nỗ lực và cố gắng của Hoài Thương Organic đã được đến đáp xứng đáng chỉ sau hơn 1 năm kinh doanh khách hàng có phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm.

Chị Vân nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết “ Do công việc làm văn phòng, ít vận động cộng với áp lực công việc nhiều, hay sử dụng thức ăn nhanh nên bị thừa cân. Khi tìm hiểu các sản phẩm thì rất khó nhận biết được chất lượng, độ an toàn. Nhưng nghe đến Nấm thành phần thiên nhiên, được công bố chất lượng bởi cơ quan nhà nước, tôi rất yên tâm sử dụng. Sau 1 thời gian, kết quả như mong đợi, sản phẩm an toàn không gây mệt mỏi ”.

Chị Loan chủ một Shop bán thời trang cho biết : “ Trước khi dùng Nấm tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm khác nhưng kết quả không như mong đợi, sau khi biết đến và dùng Nấm, tình trạng thừa cân giảm đáng kể, đặc biệt không có tác dụng phụ, hiện tại tôi đã lấy thêm về để vừa dùng và bán lại cho khách ”.

9

Tất cả những sản phẩm của Hoài Thương Organic bán cho khách đều đảm bảo chất lượng, được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên và được kiểm nghiệm kỹ

Cuộc sống hiện đại, chế độ ăn uống và sinh hoạt không đúng cách gây ra tình trạng thừa cân, béo phì ở rất nhiều phụ nữ. Chị em đang vất vả để tống khứ những lớp mỡ thừa bằng cách ăn kiêng hay nhịn ăn, luyện tập những bài thể dục khổ cực nhưng những cách đó không những không giảm cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Giờ đây chị em phụ nữ không còn lo lắng về tình trạng thừa cân béo phì nữa vì đã có sản phẩm an toàn và hiệu quả đó là giảm cân Nấm. Thảo dược giảm cân tan mỡ Nấm được sản xuất bằng công nghệ và công thức hiện đại sử dụng các nguồn nguyên liệu quý từ thiên nhiên, được nghiên cứu và kiểm định lâm sàng bởi các chuyên gia nước ngoài cho hiệu quả vượt trội mà hoàn toàn lành tính.

14

 Trong thời gian tới Hoài Thương Organic sẽ cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và sự kì vọng của các khách hàng

Ngoài ra Hoài Thương Organic liên tục nghiên cứu cho ra đời các dòng sản phẩm mới, với Hoài Thương Organic mỗi sản phẩm mới ra đời đều là những sản phẩm nổi bật được nghiên cứu kĩ lưỡng và luôn tạo ra những cơn sốt trên thị trường.

Năm 2017 là năm khởi đầu cho bước chuyển biến đột phá từ Hoài Thương Organic khi Nấm trở thành thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế và cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu tại nước ngoài đang phân phối tại Việt Nam. Rất nhiều hệ thống đại lý được mở rộng không những trong nước mà còn ở ngoài nước, đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đột phá mới.

Minh Thành