05/09/2019

Phía Ahn Jae Hyun cuối cùng đã lên tiếng về lời tố cáo ngoại tình, tố ngược lại Goo Hye Sun

Dân tình đang vô cùng hoang mang, không biết nên tin lời Goo Hye Sun hay Ahn Jae Hyun?

Sáng nay, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã công khai tiết lộ nguyên nhân chính gây tan vỡ hạnh phúc hôn nhân. Cô tố cáo chồng cũ: "Tôi tìm thấy một bức hình trong máy tính của chồng tôi sau khi kết hôn. Trong tấm ảnh đó, anh ta đang ăn đêm cùng một nữ diễn viên trong khách sạn. Khi đó, bọn họ đều đang mặc áo choàng tắm".

Phía Ahn Jae Hyun cuối cùng đã lên tiếng về lời tố cáo ngoại tình, tố ngược lại Goo Hye Sun - Ảnh 1.

Theo diễn biến mới nhất, một nguồn tin thân cận với Ahn Jae Hyun cuối cùng đã lên tiếng về vụ việc nam diễn viên ngoại tình sau lưng Goo Hye Sun: "Ahn Jae Hyun chưa từng vào khách sạn cùng bất cứ người phụ nữ nào khác sau hôn nhân, không hề có chuyện anh ấy ngoại tình. Bức hình được Goo Hye Sun nhắc đến không hề tồn tại."

Nguồn tin tiếp tục chia sẻ: "Có vẻ như bức ảnh cô ấy nhắc đến là bức hình bạn gái cũ của Ahn Jae Hyun. Chuyện này đã từng được Goo Hye Sun tự mình đề cập đến trong chương trình truyền hình thực tế "Newlywed Diary" của đài tvN. Dù câu chuyện đó do cô ấy tự tiết lộ trên một chương trình tạp kỹ, nhưng cô ấy lại tuyên bố rằng đó là điều đã xảy ra sau khi họ kết hôn".

Nguồn: Soompi

 
Bình Luận
Kinh doanh lấy tiêu chí an toàn và chất lượng đặt lên hàng đầu, vừa qua ngày 11.09, Công ty Dược Mỹ phẩm Queenie đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm Perfect Body Lotion (hay...