26/04/2018

Mỹ phẩm thiên nhiên Phinic nhận chuyển giao dây chuyền hiện đại, công nghệ sản xuất từ đối tác Mỹ

Phát triển thương hiệu dựa vào uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên Phinic dần tạo được lòng tin và sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng.

Là một thương hiệu còn khá mới mẻ trên thị trường làm đẹp, mỹ phẩm thiên nhiên Phinic đã từng bước tạo được tiếng vang trong giới yêu thích làm đẹp bởi giá trị chất lượng mà sản phẩm mang lại. Thương hiệu được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên tắc không vì lợi nhuận cá nhân, đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm phấn đấu.

ZEN_0025-2

Mỹ phẩm thiên nhiên Phinic dần tạo được lòng tin và sự tin dùng của đông đảo người tiêu dùng

Với tiêu chí “Không ngừng đổi mới sáng tạo – Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm”. Việc hợp tác với tập đoàn uy tín từ Mỹ lần này sẽ khẳng định chất lượng sản phẩm, minh bạch nguồn nguyên liệu trong sản xuất Mỹ Phẩm thiên nhiên Phinic đến tay người tiêu dùng.

Trên đà phát triển ấy, ngày 17/04 vừa qua, CEO Hoàng Phượng đã thay mặt mỹ phẩm thiên nhiên Phinic ký kết hơp đồng chuyển giao công nghệ, chuyển giao nguyên liệu sản xuất với đại diện hai công ty là CASA Cosmetics (Mỹ) tại Hà Nội

hddddd

Chia sẻ tại lễ ký kết, CEO Hoàng Phượng chia sẻ “Tất cả chúng ta đều biết sử dụng mỹ phẩm là trực tiếp tiếp xúc lên da nên người dùng gần như khắt khe trong việc chọn cho mình thương hiệu để đảm bảo an toàn. Hiểu được vấn đề đó, mỹ phẩm PHINIC đã tốn rất nhiều thời gian thăm dò thị trường mỹ phẩm, nghiên cứu sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau để đảm bảo mỹ phẩm không chỉ làm đẹp mà còn phải an toàn cho sức khỏe. Và may mắn đã mỉm cười khi chúng tôi được công ty CASA Cosmetics của Mỹ chú ý, tuyệt vời hơn nữa là việc được hợp tác với trong việc cung cấp trang thiết bị sản xuất. Hứa hẹn một dòng mỹ phẩm cao cấp sẽ đến tay người dùng trong nước và cả quốc tế”.

hd3

Về phía đối tác từ Mỹ,  đại diện công ty CASA Cosmetics ông Ông Nicholas Ploumistos chia sẻ thêm về sự hợp tác này: “Mỹ phẩm PHINIC là một công ty trẻ trên thị trường mỹ phẩm, nên bước đầu chúng tôi còn e dè trong việc hợp tác kinh doanh. Bởi các bạn có thể thấy thị trường hiện nay có vô số dòng sản phẩm khác nhau, ngay cả hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày một tinh vi nên chúng tôi càng có cân nhắc kỹ lưỡng hơn về sự hợp tác này. Nhưng qua trao đổi và làm việc chúng tôi nhận thấy ở PHINIC một tiềm năng lâu dài, vì chiến lược của các bạn không chỉ nhắm vào sự “hoành tráng” của sản phẩm trong mắt người dùng. Mà hơn hết đó là việc chú ý đến vấn đề sức khỏe, sự thân thiện với môi trường, đây là điều chúng tôi tâm đắc. Trước đó, qua tìm hiểu chúng tôi được biết PHINIC còn là một công ty năng động trong việc nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm mới tùy theo độ tuổi, đây là bước đi cho thấy sự khoa học. Với tất cả những điều đó, chúng tôi hy vọng một sự hợp tác lâu dài và thành công hơn nữa trong tương lai”.

hd2

Sự kiện ký kết chuyển giao dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại từ Mỹ của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Phinic đã một lần nữa ngầm khẳng định sự uy tín, cũng như sức phát triển hơn nữa trong tương lai của thương hiệu.

PV

 
Tags
Bình Luận
Trúc Linh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bạn đã say mê và dành tình yêu cháy bỏng cho nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Từ khi học mẫu giáo cho đến...