19/10/2020

Mỹ phẩm soHERBS ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc

Ngày 17/10 vừa qua, nhà máy sản xuất mỹ phẩm soHERBS chính thức đi vào hoạt động và ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ nghiên cứu sản xuất của Hàn Quốc.

KP1A9846

Buổi lễ ký kết diễn ra với sự góp mặt của ông Luke Shim (đại diện phía đối tác chuyển giao công nghệ đến từ Hàn Quốc), ông Bùi Anh Khoa (Tổng giám đốc Công ty TNHH Vsafe Beauty), bà Dương Dương (Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm soHERBS) và các đại diện hệ thống nhà phân phối mỹ phẩm soHERBS trên khắp cả nước.

KP1A9455

Đại diện soHERBs cho biết, để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm của mình, công ty đã chủ động nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất về dây chuyền sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc – là một trong những cường quốc dẫn đầu về công nghệ làm đẹp.

KP1A9189
 “Sau một thời gian hoạt động, tôi đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm soHERBS rất vui và hạnh phúc khi đã cùng ngài Luke Shim hợp tác nghiên cứu ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả trong suốt thời gian vừa qua. Dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực làm dẹp, soHERBS sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo để có cơ hội được phục vụ và chăm sóc làn da tốt nhất cho phụ nữ Việt Nam và người tiêu dùng”.

Cùng ngày, nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP mang thương hiệu soHERBS chính thức đi vào hoạt động với công suất thiết kế hơn 200 nghìn sản phẩm mỗi tháng.

KP1A9967
Tọa lạc tại KCN Tân Kim (huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An), nhà máy sản xuất mỹ phẩm soHERBS được thiết kế theo quy trình sản xuất khép kín đồng bộ, đạt chuẩn CGMP và ISO 9001 -2015. Nhà máy được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến nguồn mỹ phẩm sạch, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

KP1A0058

SoHERBS mang đến nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thiên nhiên như: Kem dưỡng chăm sóc da mặt – Chamomile Whitening Face Cream; Serum trà xanh – Teatree Serum; Kem body thảo dược – Herbal Smoothing Cream….

KP1A0017

Việc ký kết nhận chuyển giao công nghệ sản xuất mỹ phẩm của Hàn Quốc và khánh thành nhà máy soHERBs đạt chuẩn CGMP không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng. Mà còn đánh dấu bước tiến mới của doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm độc quyền.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ – Vsafe Beauty

Hotline: 0948 879 993

Website: soherbs.info

Facebook: https://www.facebook.com/soherbs.org