05/08/2019

Mỹ phẩm CC.WHITE “bùng nổ” với Hội thảo đào tạo kinh doanh chuyên nghiệp

Ngày 18-19.07.2019 vừa qua, Công ty Mỹ phẩm CC.WHITE đã tổ chức thành công chuỗi hội thảo đào tạo bán hàng với chủ đề “Giải mã thành công” cho hơn 200 nhà phân phối và tổng đại lý do Chuyên gia Lê Minh Tuấn giảng dạy.

_GOOD-264

Trong quá trình phát triển, CC.WHITE rất chú trọng về mặt đào tạo chuyên sâu và nắm vững các kiến thức kinh doanh, đó là lý do công ty luôn tổ chức những khóa đào tạo ngắn và dài hạn nhằm bổ sung kiến thức kinh doanh cho hệ thống bán hàng, giúp người bán nắm vững được kiến thức marketing và bán hàng để từ đó có cách tư vấn hiệu quả cho khách hàng. Ngày 18 – 19.07.2019 vừa qua, Công ty Mỹ phẩm CC.WHITE đã tổ chức thành công chuỗi hội thảo đào tạo bán hàng với chủ đề “Giải mã thành công” cho hơn 200 nhà phân phối và tổng đại lý.

_GOOD-155

_GOOD-364

Với sứ mệnh mang lại những dòng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, khóa training với chủ đề “Giải mã thành công” do mỹ phẩm CC.White tổ chức chính là nơi để các thủ lĩnh – các nhà quản lý nâng cao kiến thức kinh doanh, cùng phát triển. Chuyên gia Lê Minh Tuấn đã mang lại những bài học hữu ích trong kinh doanh cũng như cuộc sống cho tất cả thành viên tham dự. Tham dự buổi đào tạo là 200 thành viên thuộc hệ thống quản lý các cấp như giám đốc khu vực, nhà phân phối, tổng đại lý của mỹ phẩm CC.White trên toàn quốc. Tại đây, các thành viên CC.White đã được nắm bắt cơ hội học tập, thấm nhuần và lĩnh hội những triết lý kinh doanh chuyên nghiệp, cùng tham gia các hoạt động tập thể ý nghĩa. Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ các kiến thức marketing. Theo đó, việc bán hàng không đơn giản là hoạt động mua bán trao đổi mà phải dựa trên nguyên tắc “cho đi”, tức là cho đi kiến thức, kỹ năng của mình để phục vụ lợi ích và mong muốn của người dùng.

_GOOD-345

1

_GOOD-455

GOOD-615

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm, CC.White còn phát triển hệ thống cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. CC.White thường xuyên tổ chức những hoạt động kết nối thành viên hệ thống thông qua các sự kiện đào tạo, tri ân, du lịch… Thương hiệu Mỹ phẩm CC.White là một trong những thương hiệu về chăm sóc da nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Trong suốt 4 năm phát triển và khẳng định thương hiệu, mỹ phẩm CC.White nổi tiếng với các dòng sản phẩm được sản xuất dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về cấu trúc và đặc điểm của làn da người Việt cùng công nghệ, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các tiêu chí Chất lượng tốt nhất – Mẫu mã đẹp nhất và Phù hợp nhất.

GOOD-83

Giám đốc công ty Mỹ phẩm CC.WHITE Nguyễn Thị Kim Chi

 

Việc tổ chức thành công Hội thảo “Giải mã thành công” với sự chia sẻ, giảng dạy nhiệt tình của Chuyên gia Lê Minh Tuấn, cùng sự quyết tâm học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân của hơn 200 thành viên của hệ thống, sự kiện đã diễn ra và thành công ngoài mong đợi. Điều này càng khẳng định cho vị thế của mỹ phẩm cao cấp CC.White, đây sẽ là điểm tựa, là nền tảng cho sự phát triển vượt bậc trong năm 2020 và trong tương lai xa hơn nữa.