03/07/2020

Nữ doanh nhân Trương Thị Thương và con đường thành công của thương hiệu Hoài Thương Cosmetics

Từ một cô nhân viên bán hàng bình thường CEO Trương Thị Thương – Thương hiệu mỹ phẩm Hoài Thương Cosmetics đang từng bước thành đạt trong kinh doanh, hành trình sau những năm khởi nghiệp của nữ doanh nhân Hoài Thương Cosmetics là câu chuyện truyền cảm hứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

d95c7d03fcd8018658c9

Trước khi được biết đến là CEO của Công Ty TNHH SX TMDV Hoài Thương Cosmetics chị Trương Thị Thương đã trải qua rất nhiều công việc kinh doanh online cho các sản phẩm thương hiệu khác với mức thu nhập khá. Với những phụ nữ thích ổn định, một công việc an nhàn và thu nhập trung bình đã có thể bằng lòng với cuộc sống. Thế nhưng, với tư duy của một doanh nhân và niềm đam mê kinh doanh cháy bỏng, chị Thương đã không ngại thử thách, bản lĩnh “lao” vào mở công ty kinh doanh mỹ phẩm.

838893cf1214ef4ab605

Nói về khó khăn trong giai đoạn thành lập công ty, CEO Trương Thị Thương chia sẻ “Thời điểm Hoài Thương Cosmetics ra đời là lúc thị trường mỹ phẩm Việt đã có quá nhiều thương hiệu lớn, do đó, để tìm ra hướng đi riêng biệt là một thách thức không nhỏ. Tôi đã dành thời gian dài nghiên cứu về thị trường nhằm hiểu rõ thói quen và nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Định vị Hoài Thương Cosmetics muốn hướng đến và phát triển là các sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn và hiệu quả cho các tín đồ làm đẹp. Tôi xây dựng hệ thống vững mạnh, tìm tòi sự khác biệt kinh doanh 4.0 gắn liền với Internet, từ việc lựa chọn kênh quảng bá tới thúc đẩy hành động mua hàng. Có rất nhiều khó khăn ở giai đoạn ban đầu, để thành công, đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải xây dựng cách thức tương tác với khách hàng, từ phân tích nhu cầu, tiếp thị, bán hàng cho đến việc thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng tiềm năng,… để phù hợp với thị trường là một điều không dễ dàng”.

e19032c9b3124e4c1703

Chia sẻ thêm, nói về triết lý kinh doanh của mình, nữ doanh nhân Trương Thị Thương cho biết, Công Ty TNHH SX TMDV Hoài Thương Cosmetics luôn đề ra mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương. Và đây cũng là cách mà chị xây dựng doanh nghiệp của mình trong suốt thời gian qua – lấy yêu thương làm gốc rễ. Đến với công ty Hoài Thương Cosmetics, ngoài việc giúp các thành viên trong hệ thống có nguồn thu nhập ổn định, các thành viên còn được tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh…

3d66b07e37a5cafb93b4

Trong thời gian qua, Hoài Thương Cosmetics tự tin khi được nhiều người tin dùng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Minh chứng cho điều đó, vào ngày 20.06.2020 Công Ty TNHH SX TMDV HOÀI THƯƠNG COSMETICS với thương hiệu HOÀI THƯƠNG COSMETICS vinh dự được Hiệp hội AIPA của Hàn Quốc & Trung tâm kinh tế Châu Á Thái Bình Dương trao tặng TOP 10 danh hiệu ASIA-PACIFIC OUTSTANDING BRANDS 2020 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”. Hiện nay Hoài Thương Cosmetics đang là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được khách hàng yêu thích, tin dùng.

Hy vọng với chiến lược của một nhà lãnh đạo bản lĩnh, bứt phá trong suy nghĩ lẫn hành động, những kế hoạch sắp tới của CEO Trương Thị Thương sẽ còn thành công hơn nữa!

 
Treating freckles, melasma, or fine lines, wrinkles don’t necessarily require a trip to the cosmetic surgeon. Regularly using melasma cream products, such as night creams or eye creams, can make a real difference in how...