05/05/2019

Nữ doanh nhân 9X thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm CENLIA.

“Cho dù tất cả mọi người đều nói ko thể, chỉ cần bản thân cho phép mình có thể“ – Doanh nhân 9x Đoàn Kim Ngân chia sẻ tại buổi đào tạo kinh doanh cho hệ thống trên 20 tỉnh thành.

Được biết đến là cô gái xinh đẹp, bản lĩnh, Đoàn Kim Ngân hiện đang theo học tại trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM. Cô đang kinh doanh mô hình homespa với thương hiệu riêng (Yarny Beauty) – chuyên về làm đẹp và còn là Nhà Phân Phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Cenlia.

Theo Ngân cho biết, cô bén duyên với kinh doanh online từ năm 2013, thời điểm đó, kinh doanh online chưa phát triển như bây giờ. Lúc mới bắt đầu, Ngân không được gia đình ủng hộ, vốn kinh doanh đều là số tiền cô tiết kiệm từ bé, nhờ vào đam mê với ngành làm đẹp, Ngân đã thử sức mình, vừa học vừa làm. Lúc đó, làn da đen nhẻm là trở ngại lớn nhất đối với Ngân và cũng bởi chưa tìm đúng phương pháp kinh doanh nên cô đã gặp nhiều khó khăn, rồi thất bại nhiều lần và bị thua lỗ nặng. “Có lúc Ngân cũng nản lắm! Ngân cũng từng nghĩ mình không có duyên với Kinh Doanh & định từ bỏ công việc này, nhưng rồi tự hỏi tại sao bao nhiêu người làm được mà mình lại không làm được, mình yếu đuối như vậy có xứng đáng với bản thân mình không? Thật may vì Ngân nhận ra mình thiếu điều gì, nhờ vậy Ngân đã quyết tâm cao độ & dành 7 tháng để học chuyên sâu về da, về tư duy, kiến thức kinh doanh trên bài giảng lẫn kiến thức thực chiến. Hiện tại, công việc kinh doanh của Ngân đang trên đà phát triển mạnh & tăng trưởng đáng kể so với cuối năm ngoái, Ngân rất vui vì đã vượt qua mọi thứ, tìm được phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình, đạt được mục tiêu mình hằng mong ước.” – Kim Ngân tâm sự.

111
“Cho dù tất cả mọi người đều nói ko thể, chỉ cần bản thân cho phép mình có thể.”

Nhờ vào nỗ lực học hỏi không ngừng, thực thi hiệu quả chiến lược kinh doanh riêng, chỉ sau 5 tháng kinh doanh với vị trí Nhà Phân Phối độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Cenlia, cô đã mở rộng chuỗi hệ thống kinh doanh trên hơn 20 tỉnh thành & tiếp cận với hàng triệu khách hàng. Vào 14/4/2019, cô chính thức khai trương văn phòng Nhà Phân Phối tại quận Bình Thạnh nhằm hỗ trợ đào tạo mô hình kinh doanh chuyên nghiệp cho toàn thể hệ thống Cenlia Đoàn Kim Ngân.

112

“Ngân luôn dành những gì tốt nhất cho hệ thống và hệ thống của Ngân phải được đào tạo bài bản nhất về mọi phương diện. Đó là lý do thúc đẩy Ngân liên tục tìm tòi & nghiên cứu những phương thức kinh doanh mới, bắt kịp xu hướng thời đại, kinh doanh hiệu quả, mang lại doanh số cao” – cô chia sẻ

Vừa qua, doanh nhân Đoàn Kim Ngân đã tổ chức buổi “Đào tạo kỹ năng kinh doanh – Năng lực quản lý tài chính” nhằm kết nối hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành và trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc. Bên cạnh đó, tổ chức đào tạo chuyên sâu về da, phổ biến chiến lược kinh doanh mới với trọng điểm là phương thức marketing 4.0 và quản lý tài chính cho toàn thể hệ thống kinh doanh, nhằm mở rộng thị trường trong năm 2019, đưa những sản phẩm & quy trình làm đẹp an toàn, hiệu quả cao đến tay người tiêu dùng trên khắp 63 tỉnh thành.

 

113

Buổi đào tạo có sự tham dự & chia sẻ về kỹ năng lãnh đạo trong kinh doanh của khách mời đặc biệt: Doanh nhân Lê Thị Hoàng My – một trong ba Nhà phân phối miền của Công ty XNK Cenlia, người đứng đầu hệ thống Cenlia Miền Trung.

114

115
Được biết công việc kinh doanh hiện tại giúp Ngân đạt mức thu nhập trung bình từ 70-120 triệu/tháng. Cô chia sẻ: “Thành công không phải là những gì bạn đạt được, mà là những giá trị bạn tạo ra cho cuộc sống của người khác. Điều khiến tôi đặt hết tâm huyết hơn cả đó chính là đào tạo đội ngũ kinh doanh giỏi: các chị em, dù là dân văn phòng hay sinh viên, mẹ bỉm sữa, đều có mức thu nhập cao & công việc kinh doanh phát triển mạnh theo thời gian. Phương châm của tôi, phụ nữ hiện đại là phải độc lập, tự chủ kinh tế, nâng tầm bản thân & nâng cao giá trị.”

116

Việc khai trương văn phòng phân phối độc quyền là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh, trưởng thành của cá nhân cũng như hệ thống phân phối của doanh nhân Đoàn Kim Ngân. Đồng thời tiếp tục khẳng định cam kết đầu tư và phát triển lâu dài cùng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia. Chắc hẳn với đam mê và khát vọng của cô sẽ không dừng lại đó, mà chắc chắn sẽ thành công vượt bậc hơn nữa trong hành trình sắp tới.

Nhà Phân Phối độc quyền mỹ phẩm Cenlia
Hotline 0919907959 (Đoàn Kim Ngân)
http://facebook.com/hoangkimngan197