05/09/2019

Hàng triệu CĐV cả nước cháy hết mình cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup trên sân Thái Lan

Tối 05/09, đội tuyển Việt Nam bước vào trận đấu quan trọng trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà của Thái Lan. Ngay từ sớm, hàng triệu cổ động viên nước nhà đã sẵn sàng với quốc kỳ, băng rôn, khẩu hiệu để tiếp lửa tinh thần cho các tuyển thủ.

19h tối nay (05/09) trên sân vân động Thammasat (TP Rangsit, tỉnh Pathum Thani), đội tuyển Việt Nam sẽ có cuộc trạm trán với đội chủ nhà Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Không chỉ có tính chất quan trọng trong việc giành cơ hội đi tiếp ở giải đấu danh giá nhất hành tinh, đây còn là trận đấu để Việt Nam 1 lần nữa khẳng ngôi vương của bóng đá khu vực trước đối thủ đầy duyên nợ.

Để cổ vũ tinh thần cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo, hàng triệu cổ động viên Việt Nam đã chuẩn bị áo đỏ sao vàng cùng băng rôn, khẩu hiệu, sẵn sàng "cháy" hết mình cho trận cầu kịch tính.

Hàng triệu CĐV cả nước cháy hết mình cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup trên sân Thái Lan - Ảnh 1.

Tiêu điểm sự kiện

Tự động cập nhật trong 15 giây…
Kết thúc

 
Nám, tàn nhang là nỗi lo của đông đảo chị em phụ nữ khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ bản chất và nguyên nhân hình thành nám...