27/12/2019

Đêm tiệc tri ân hệ thống Charme từ NPP Thanh Thủy

Sau 2 năm ra mắt, thương hiệu Charme với những dòng nước hoa được đầu tư sản xuất với công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu kèm nguồn nguyên liệu nhập 100% từ Pháp đã chiếm thị phần rất lớn trong thị trường nước hoa Việt. Xuyên suốt chặng đường ấy, bên cạnh nỗ lực cố gắng của công ty cùng đội ngũ nhân viên, sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.

Trong niềm vui hân hoan của thời điểm cuối năm, nhà phân phối Thanh Thủy đã tổ chức Thank you Party nhằm tri ân các thành viên trong hệ thống đã đồng hành với thương hiệu nước hoa Charme trong suốt một năm qua.

KP1A1038_1

KP1A1085_1

KP1A1111_1

Cũng nhân dịp này, nhà phân phối Thanh Thủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thành viên bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà. Trong không khí thân tình của buổi tiệc chiêu đãi, chương trình minigame với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả quan khách tham dự. Tất cả làm nên sự kiện tri ân chân tình, tràn đầy tiếng cười.

YUH_4064_1

YUH_4149_1

Các thành viên trong hệ thống cùng giao lưu để nhìn lại chặng đường đã qua, đưa ra định hướng phát triển mới trong tương lai. Chương trình còn là cơ hội để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và trau dồi kinh nghiệm bán hàng, góp phần gắn kết thêm mối quan hệ khăng khít giữa các thành viên.

YUH_4069_1

YUH_4233_1

Sự kiện để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng trong tim của mỗi thành viên tham dự. Buổi tiệc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đón nhận nhiều nụ cười rạng rỡ của mọi người.