05/09/2018

Đau dạ dày chữa mãi không khỏi, bạn đã biết đến Dạ tràng An Khang chưa?

Được biết đến như một đứa con xuất sắc ra đời trong “làn sóng” Đông y thế hệ mới, Dạ tràng An Khang xuất hiện như một giải pháp “cứu cánh” bệnh nhân đau dạ dày “chữa mãi không khỏi” trên khắp Việt Nam.

Dạ tràng An Khang: sản phẩm Việt khẳng định giá trị Việt.

Nhiều người bệnh có xu hướng vọng ngoại khi sử dụng thuốc. Họ tin rằng cái gì cũng phải “Tây” phải “Ngoại” mới tốt. Nói riêng về thuốc thì đây là một nhận định sai lầm.

Việt Nam có thế mạnh quốc gia về đa dạng sinh học và các cây thảo dược. Đây là một đặc thù quan trọng khiến nước ta tiếp nhận nhiều công trình nghiên cứu được đầu tư bài bản từ các tổ chức phát triển y tế quốc tế. Bản thân người Việt cũng đã tận dụng rất tốt thế mạnh của bản thân và tiếp nhận tốt sự hỗ trợ của thế giới để ứng dụng Khoa học công nghệ hiện đại vào quá trình tạo ra những viên thuốc chất lượng có nguồn gốc thảo dược.

Dạ tràng An Khang là đứa con của làn sóng Đông y thế hệ mới, tạo ra bước đột phá thực sự trong việc điều trị bệnh đau dạ dày.

Tìm hiểu thêm về thành phần và hiệu quả của Dạ tràng An Khang.

Screenshot_183

Dạ tràng An Khang – sản phẩm khẳng định giá trị của Y học Việt

Dạ tràng An Khang được vào chế từ thành phần các vị thuốc kinh điển trong điều trị dạ dày như: Mộc hương, nghệ vàng, hoàng liên, lá khôi, dạ cầm,…. tạo thành một bài thuốc có tác động tổng hợp, vừa giảm triệu chứng, vừa làm lành dạ dày vừa “dưỡng” khí.

Quan trọng hơn, bài thuốc cổ truyền trong Dạ tràng An Khang được bào chế theo công nghệ tối ưu, đảm bảo quy trình kỹ thuật. Giúp tăng độ “tinh” của thảo dược, tăng độ hấp thu vào cơ thể, giải quyết được nhược điểm cố hữu của Đông y: thời gian tác động.

Với Dạ tràng An Khang, người bệnh vừa được trải nghiệm một giải pháp toàn diện kết tinh ngàn đời, vừa cảm nhận mau chóng sự thoái lui của bệnh tật do những tác động mau lẹ của thuốc. Chính thể, có thể nói Dạ tràng An Khang chính là giải pháp vàng cho người mắc các bệnh dạ dày.

Dạ tràng An Khang – niềm tin vào y học Việt.

“Đông y thế hệ mới” thực sự đã là một từ khóa khẳng định thế mạnh của y học Việt. Với Dạ tràng An Khang nói riêng, thế mạnh đó đã thế hiện thành sức mạnh: lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một loại thuốc trị được dạ dày từ gốc mà tác động lại nhanh ngang thuốc Tây Y.

Người bệnh hoàn toàn không lo mình đang “đốt tiền” trị bệnh từ ngọn. Cũng chẳng phải tốn công tốn của tìm kiếm các loại thuốc ngoại đắt tiền. Đẩy lùi sự mất niềm tin vào Đông y được tạo lên từ Đông dược “bẩn”, xóa tan sự bất tiện của Đông y bốc sắc vừa không chắc chắn về dược tính vừa đẩy thời gian điều trị lên quá dài.

Dạ tràng An Khang vì những lẽ đó thực sự đã tạo nên một niềm tin vững chãi vào y học Việt.

 
Nám, tàn nhang là nỗi lo của đông đảo chị em phụ nữ khi bước vào thời kỳ tiền mãn kinh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ bản chất và nguyên nhân hình thành nám...