15/04/2018

Đàn ông không ngoại tình tất cả do người phụ nữ

Vượt qua những khủng hoảng sau sinh và tìm lại được sự tự tin của mình, cô gái trẻ vùng quê Quảng Nam không chỉ tìm thấy hạnh phúc mà còn đã chạm tay tới mức thu nhập 100 triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Xuất thân là con gái Tây Nguyên rồi lấy chồng về miền biển Quảng Nam, Hà cũng như bao cô gái khác cùng quê, cuộc sống xoay quanh chuyện lấy chồng và ở nhà chăm con. Thế nhưng, Hà đã phải trả qua một quá trình vật lộn sau khi sinh con và chỉ ở nhà nội trợ để tìm lại sự tự tin của một người phụ nữ trẻ để thoát khỏi những mặc cảm tự ti và trở thành một người doanh nhân thực thụ.

ThaiNgan_AoDai3163 Dưới đây là câu chuyện của Hà:

“Tôi là Hà, năm nay 30, tuổi đến từ Quảng Nam. Trước đây 100 triệu mỗi tháng là ước mơ xa xỉ và bản thân tôi nghĩ rằng không bao giờ có thể thành hiện thực. Bởi. sống ở một vùng vùng ven thành phố Đà Nẵng, cơ hội tiếp xúc với các cơ hội để kiếm việc làm của tôi bị thu hẹp vì ở một vùng quê ven biển, mọi người sống nhờ vào biển và dường như hiếm có một cơ hội việc làm nào khác để làm giàu.

ThaiNgan_AoDai3183

Giống như nhiều phụ nữ ở quê, tôi sớm lấy chồng và sinh con với một người bạn đời lớn hơn mình hai tuổi. Ban đầu, chúng tôi quyết định tôi sẽ ở nhà chăm con. Thế nhưng, cơ hội kinh doanh và bất ngờ hơn, cơ hội giúp tôi làm giàu được nhờ thu nhập 100 triệu mỗi tháng đến với tôi theo một cách tình cờ.

Sau khi lấy chồng và sinh con, hầu hết thời gian tôi chỉ ở nhà nội trợ và không quan tâm quá nhiều tới vẻ bề ngoài. Cho đến một hôm, gặp lại đám bạn đại học trong một buổi họp lớp tôi mới chợt giật mình nhận ra mình đã bỏ bê bản thân thế nào. Nhìn trong gương, tôi thấy một người phụ nữ chạc 30 tuổi gương mặt xỉn màu, nám xuất hiện trên gò má và tàn nhang hiện rõ.

ThaiNgan_AoDai1462

Chỉ đến thời điểm đó tôi mới bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da. Nhưng thực tế không như những gì tôi mong đợi. Ngay lần đầu tiên, tôi đã bị dị ứng khắp mặt và mụn bọc nổi lên không ngừng suốt một tháng sau khi dùng một loại kem trị nám. Hoang mang tột độ, tôi càng căng thẳng bao nhiêu thì mụn càng lên nhiều bấy nhiêu đến mức tôi tự ti không dám ra ngoài đường gặp ai.

ThaiNgan_AoDai1482

Tôi đã nghĩ rằng mình phải bỏ cuộc vì gương mặt bị tàn phá nặng nề cho đến khi tôi biết đến Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury – một hãng mỹ phẩm nguyên liệu Nhật Bản. Lần đầu tiên được giới thiệu dùng Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury, tôi được thực sự e dè vì sợ đi lại vết xe đổ. Thế nhưng, sau khi trực tiếp nói chuyện với chị Thái Ngân, người sáng lập nên thương hiệu, tôi quyết định tin dùng nó vì tâm huyết tôi thấy được từ chị.

Thời gian đầu là thời gian gian nan nhất vì tôi gần như hạn chế tối đa sử dụng mỹ phẩm, chỉ rửa mặt bằng sữa rửa mặt Tatu và nước hoa hồng để làm dịu nhẹ da để da không bị kích ứng. Chính nhờ những thành phần thiên nhiên rất lành tính trong sản phẩm khiến làn da của tôi bắt đầu phục hồi rất nhanh, nhân mụn dần tan ra và mụn ngừng mọc.

ThaiNgan_AoDai1504

Sau đó, tôi bắt đầu điều trị bằng bộ kem dưỡng chống lão hóa, nám và tàn nhang. Ngay sau lần đầu sử dụng, tôi đã nhận thấy sự khác biệt. Kem thẩm thấu rất nhanh, da được làm dịu và đều màu hơn. Qua hai tháng kiên trì sử dụng, da tôi gần như biến mất hết mụn, nám và tàn nhang mờ đi rất nhiều. Đó cũng là khi tôi cảm thấy bớt đi được một gánh nặng khiến tôi tự ti suốt một thời gian dài.

Cũng từ cái duyên biết đến Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury mà tôi có cơ hội làm việc cùng chị Thái Ngân để bắt đầu con đường kinh doanh mỹ phẩm của mình. 

Trước đây 100 triệu mỗi tháng là ước mơ xa xỉ và bản thân tôi nghĩ rằng không bao giờ có thể thành hiện thực. Bởi. sống ở một vùng vùng ven thành phố Đà Nẵng, cơ hội tiếp xúc với các cơ hội để kiếm việc làm của tôi bị thu hẹp vì ở một vùng quê ven biển, mọi người sống nhờ vào biển và dường như hiếm có một cơ hội việc làm nào khác để làm giàu.

ThaiNgan_AoDai1392

Nhưng chính nhờ vào cái duyên của mình với mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury  mà tôi quyết định vượt khỏi giới hạn bản thân để thử tài kinh doanh của mình. Lấy chính câu chuyện bản thân mình tôi đã tạo ấn tượng được với rất nhiều người và từ đó tôi phát hiện ra rằng rất nhiều chị em, đặc biệt là những phụ nữ sau khi sinh con ở nhà nội trợ đều gặp phải hai vấn đề như tôi: nhan sắc đi xuống và tự ti đi lên. Nhờ sự đồng cảm ấy, tôi nhận được sự tin tưởng từ nhiều người và đã giúp nhiều phụ nữ khác đẹp hơn lên khi biết lựa chọn sản phẩm tốt để chăm sóc da và lấy lại được sự tự tin của mình.

ThaiNgan_AoDai1450

Sau quãng thời gian thử sức với kinh doanh mỹ phẩm online, tôi dần dần nhận ra được nhiều giá trị cuộc sống. Trước đây, tôi chỉ nghĩ rằng nếu mình an phận thủ thường sẽ là bệ phóng tốt để chồng lập nghiệp. Thế nhưng, sau khi kinh doanh tôi nhận thấy rằng phụ nữ nên là người chủ động với tài chính của bản thân, nếu phụ nữ biết làm đẹp và biết kiếm tiền bằng chính sự tự tin của mình thì người đàn ông của họ sẽ vô cùng tự hào vì họ. Phụ nữ đẹp chỉ giữ được chân người đàn ông nhất thời nhưng phụ nữ tự tin và có chỗ đứng kinh tế sẽ níu chân họ cả đời.

ThaiNgan_AoDai1424

Tôi bắt đầu đạt kết quả kinh doanh sau 1 tháng, 2 tháng, rồi một năm đầy ấn tượng. Hiện nay, với việc kinh doanh Mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury, tôi đã duy trì mức thu nhập 100 triệu đồng mỗi tháng, mức thu nhập trước đây tôi không bao giờ nghĩ tới. Kinh doanh mỹ phẩm online đã khiến tôi tự tin hơn rất nhiều.”

PV