10/03/2021

CEO Hoàng Huy Media Luân Nguyễn – Người “thổi hồn cảm xúc” trong từng sự kiện

Gắn bó với nghề tổ chức sự kiện hơn 5 năm, CEO Nguyễn Ngọc Luân là người đứng sau thành công hàng loạt sự kiện cảm xúc của các thương hiệu nổi tiếng.

bao 1

Vị “khán giả” khó tính và quyền lực

Xuất phát điểm là nhân viên Marketing, tháng 4/2016, Luân được bổ nhiệm vào vị trí trưởng phòng Marketing của một công ty sự kiện nổi tiếng tại TP.HCM. Cũng từ đây, anh được thường xuyên tiếp xúc với các sự kiện lớn nhỏ. Và rồi chẳng biết mình bị cuốn hút bởi sự lung linh của ánh đèn sân khấu từ lúc nào. Anh chỉ biết rằng, có lẽ mình phải làm gì đó để thỏa sự đam mê này.

bao 2

Đam mê với mảng tổ chức sự kiện cùng với những nỗ lực không ngừng học hỏi, đổi mới và đột phá trong các chiến lược, Nguyễn Ngọc Luân đã tích góp và xây dựng nên một công ty sự kiện cho riêng mình. Hiện tại anh đang là Giám đốc của Hoàng Huy Media – đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác.

Bằng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, anh đã cố gắng học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ để tìm hướng đi riêng. Và chính vì thế, chỉ với hơn 3 năm có mặt trên thị trường, Hoàng Huy Media đã trở thành cái tên nổi bật trong ngành Tổ chức sự kiện và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. bao 3

Không chỉ là người chỉ đạo tỉ mỉ, chỉnh chu về mặt hình ảnh, chất lượng sân khấu, CEO Luân Nguyễn còn là một “khán giả” cực kì khó tính, đòi hỏi chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất có thể. Đây là áp lực, và cũng chính là động lực để ekip Hoàng Huy Media trưởng thành hơn qua từng ngày. Nhờ đó, những sự kiện do Hoàng Huy Media tổ chức luôn để lại dấu ấn về chất lượng hình ảnh và Concept độc đáo.

Chàng trai 9X cho biết, ở mỗi sự kiện dù lớn hay nhỏ, điều anh chú trọng nhất chính là cảm xúc của từng khán giả.

Sự trở mình mạnh mẽ

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp và làm ngừng trệ các hoạt động tổ chức sự kiện, Hoàng Huy Media là một trong số rất ít Agency trụ vững, duy trì nhịp điệu làm việc và tổ chức thành công rực rỡ chuỗi sự kiện 2020 phải kể đến như: Lễ khánh thành nhà máy sản xuất mỹ phẩm MQ Skin, Đại tiệc Hoàng Kim – Đông Y Lan Chi, HM Store – Ghi dấu thanh xuân, Shine – Tỏa sáng cùng Bamboo, Thank you party  – mỹ phẩm Kay Beauty, Huyền Phi Award 2020 – Premier Festival, Gala dinner Công ty KVB Prime Việt Nam, Quantum Leap Night – Mỹ phẩm Riori.  bao 4

Từ những sự kiện hoành tráng như Huyền Phi Award 2020 – Premier Festival xây dựng hình ảnh Cung điện giữa lòng Sài Gòn cùng khách mời là ca sĩ Quân A.P tới Lễ khánh thành nhà máy mỹ phẩm MQ Skin quy tụ hơn 500 khách mời đều cho thấy sự đầu tư về quy mô sân khấu, kịch bản, âm thanh, ánh sáng… rất kỹ lưỡng, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc trong từng chi tiết nhỏ nhất, mang tới sự thoả mãn và hài lòng cho các khách hàng.

bao 5

Nhìn lại quãng thời gian hoạt động, CEO Nguyễn Ngọc Luân bày tỏ: “Đối với tôi, đến thời điểm này là thành quả của nỗ lực cá nhân và cả tập thể công ty Hoàng Huy Media. Tôi gọi đây là quá trình vì tôi phải lăn lộn trong nghề với các vai trò khác nhau trong nhiều năm trời để học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Tôi tin rằng chỉ cần không từ bỏ, luôn giữ vững ý chí, hoài bão thì thành công chắc chắn sẽ tìm đến.”