13/07/2020

Bắt giam người đàn ông đập đầu con gái của người tình vào tường

 Lương Đức Thắng bị công an bắt giam để điều tra về tội cố ý gây thương tích do túm đầu con gái của người yêu, đập liên tục vào tường.

Ngày 13/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú (TPHCM) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Lương Đức Thắng (sinh năm 1985, ngụ quận Tân Phú) để điều tra tội cố ý gây thương tích. 

Bắt giam người đàn ông đập đầu con gái của người tình vào tường - 1
Đối tượng Lương Đức Thắng

Lương Đức Thắng chính là người có hành vi đánh đập bé C.N.H. (sinh năm 2006) không thương tiếc trong clip được lan truyền mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Bé H. là con gái của chị C.T.N (sinh năm 1996, bạn gái của Thắng).

Trước khi ra lệnh bắt tạm giam, Công an và VKSND quận Tân Phú đã cho Lương Đức Thắng thực nghiệm lại hiện trường. Lúc bị tạm giữ, đối tượng Thắng cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận Tân Phú đã đưa cháu H. đi giám định pháp y và kết luận nạn nhân bị chấn thương sau đầu, chấn thương phần mềm với tỉ lệ thương tật là 8,5%.

Trước đó vào khoảng 0h30 ngày 27/6, Thắng đi nhậu về phòng trọ của bạn gái ở hẻm 252/11 Phan Anh (quận Tân Phú) thì thấy chị N. đang la mắng cháu H..

Lúc này, Thắng đã dùng tay phải đánh vào đầu cháu H. làm cho cháu bé ngã xuống và liên tục có hành vi bóp cổ, đập đầu bé gái vào tường. Khi thấy chị N. khóc, Thắng không đánh nữa và bỏ về nhà.

Diễn biến vụ việc được 1 người dân quay lại và đưa lên mạng xã hội.

Hoàng Thuận